#Big Sale Qúy 3/2023- Hình ảnh mắm cá cơm?

0
170

Giá bán :

Hình ảnh mắm cá cơm?

Sản phẩm: Bình mắm cá cơm muối sẵn – Sản phẩm mới

Quy cách: Cá cơm than muối sẵn được đóng vào bình 20 lít

Tỷ lệ muối cá: 4 cá /1 muối

Giá bán: 680.00đ/ bình 20 kg, ship tận nhà trên toàn quốc

Cá cơm muối sẵn

Hiện nay, chất lượng nước mắm đã và đang trở thành một chủ đề nóng bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến khẩu vị mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.
Hàng trăm loại nước mắm khác nhau được bày bán trên thị trường, khiến người tiêu dùng như bước vào “ma trận” mà không phân biệt được đâu là nước mắm đạt chất lượng, đâu là nước mắm có sử dụng hương liệu và các chất phụ gia công nghiệp.

Thấu hiểu nổi lo của người tiêu dùng, Chi Hải sản đã cho ra mắt một sản phẩm mới: Bình cá cơm than muối sẵn – rất thuận tiện cho người nội trợ muốn có mắm ăn nhà làm! Để bảo vệ sức khoẻ của gia đình

Các bạn chỉ cần mua Bình mắm cá cơm muối sẵn

Đợi đến khi Cá đã thành mắm, chiết mắm ra và dùng

#Big Sale Qúy 3/2023 – Hình ảnh mắm cá cơm?Bình mắm cá cơm muối sẵn – Bạn muốn có “mắm nhà làm”! Liên hệ Kim Đông Hy chúng tôi!

Bình cá cơm muối được 6 tháng

Để có thể mua được loại nước mắm nhỉ thứ thiệt, bạn không cần đến các làng nghề làm mắm xa xôi!

Thay vào đó, các bạn có thể lựa chọn cách mua cá để tự muối mắm ở nhà. Hoặc đơn giản và tiện lợi hơn hết là chọn mua Bình mắm cá cơm than muối sẵn

Chỉ cần mang thùng cá về và chờ ngày mắm đã lên men xong.

Mất khoảng 6 tháng , cá đã lên men cho ra dạng mắm nêm – Nếu thích, bạn có thể múc một ít ra dùng.

Nếu để đến 8 – 10 tháng, lúc này các protein, chất béo và các phân tử khác có trong thịt cá đã phân hủy hết. Tạo các axit amin giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe. Bạn có thể lấy mắm nhỉ ra và dùng.

Bình mắm cá cơm muối sẵn mua ở đâu? Giá bao nhiêu?Mắm cá cơm quận 1, Mắm cá cơm quận 2, Mắm cá cơm nquận 3, Mắm cá cơm quận 4, Mắm cá cơm quận 5, Mắm cá cơm quận 6, Mắm cá cơm quận 7, Mắm cá cơm quận 8, Mắm cá cơm quận 9, Mắm cá cơm quận 10, Mắm cá cơm quận 11, Mắm cá cơm quận 12

Với sự phát triển mạnh mẽ của nghề đi biển, lượng cá cơm đánh bắt được của ngư dân khá nhiều. Mặt khác hiểu được tâm lý của người tiêu dùng: sợ phải mua nhầm “nước mắm hóa học”. Kim Đông Hy đã phát triển sản phẩm Bình Cá cơm Than Muối Sẵn.

Chúng tôi đã chọn lựa kĩ lưỡng những thuyền cá cơm than tươi ngon nhất. Sử dụng quỹ trình ủ chượp hiện đại dưới sự giám sát của những kỹ thuật viên lành nghề. Để có được những thùng cá cơm than muối sẵn hảo hạng!

Đây là sản phẩm thật sự tiện lợi cho người tiêu dùng

Sản phẩm: Bình Cá cơm than muối mắm

Quy cách: tỷ lệ 4 cá: 1 muối – Đóng thùng 20 lít

Giá bán: 680.000đ/ thùng

Chúng tôi có dịch vụ chuyển giao hàng trên toàn quốc

Mắm cá cơm! Mắm nhà làm!

Không còn lo sợ gì nữa! Đích thị mắm nhỉ! Mắm nguyên chất!

Hãy bảo vệ gia đình bạn bằng cách sử dụng những sản phẩm tin cậy!

Nếu có nhu cầu mua Bình cá cơm than muối sẵn để làm mắm, hãy liên hệ với chúng tôi!

Hotine: 0905367088 – Mr. Hy hoặc qua Website: https://cuahoangde.org/

Cá cơm than – nguyên liệu làm mắm cá cơm

Nguyên liệu làm mắm

Cá cơm là loài cá chủ yếu sống ở biển, phân bố khắp trên thế giới.

Ở nước ta, cá cơm tập trung ở các tỉnh miền Trung và Nam Bộ. Đăc biệt ở các vùng biển Quảng Ngãi, Phú Yên, Nha Trang, Ninh Thuận, Phan Thiết, Vũng Tàu, Phú Quốc…

Có nhiều giống cá cơm khác nhau:

Cá cơm sọc tiêu, cá cơm đỏ, cá cơm săn, cá cơm than….Trong đó giống cá được chọn làm nước mắm ngon nhất là cá cơm than

Cá cơm than là giống cá cơm nhỏ, chỉ dài từ 6-8cm. Xuất hiện nhiều nhất vào tháng Ba âm lịch hằng năm. Khác với cá cơm thông thường, giống cá này có hai sọc đen dài bên thân, do vậy mà có tên cá cơm than.

Về thành phần dinh dưỡng, giống cá này chứa hơn 61% đạm và chỉ 3,3% chất béo, nhiều acid béo omega-3. Dồi dào các vitamin và khoáng chất: canxi, phốt pho, natri, kali và sắt….

Do vậy mà nước mắm được sản xuất từ loại cá này có độ đạm cao, vị ngọt rõ.

Cá cơm than vốn được các nhà thùng sử dụng suốt mấy trăm năm qua.

Chính nhờ giá trị dinh dưỡng cao mà nước mắm cá cơm than rất nổi tiếng. Là một trong số những loại nước chấm ngon và đắt đỏ nhất

Chi Hải Sản đã chọn lựa kĩ lưỡng những thuyền cá cơm than tươi ngon nhất.

Sử dụng quỹ trình ủ chượp hiện đại dưới sự giám sát của những kỹ thuật viên lành nghề. Để có được những Bình cá cơm than muối sẵn hảo hạng đến tay các bạn!

Thời gian ủ – cách lấy nước mắm cá cơm trong bình- . Mắm cá cơm quận Phú Nhuận, Mắm cá cơm quận Bình Thạnh, Mắm cá cơm tp Thủ Đức, Mắm cá cơm Bình Tân, Mắm cá cơm quận Tân Bình, Mắm cá cơm quận Tân Phú , Mắm cá cơm quận Bình Chánh, Mắm cá cơm quận Nhà Bè. Mắm cá cơm quận Gò Vấp

Với cách ướp chượp hiện nay mà chúng tôi đã ứng dụng trong việc sản xuất các Bình mắm cá cơm muối sẵn. Các bạn có thể lấy mắm dùng sau khi muối mắm từ 8 – 10 tháng. Lúc này các protein, chất béo và các phân tử khác có trong thịt cá đã phân hủy. Tạo các axit amin giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe. Nếu muốn ăn mắm nêm cá cơm, bạn có thể lấy một ít để dùng khi được 3 – 4 tháng!

Bạn chỉ cần ấn vòi của Bình mắm cá cơm muối sẵn và kê vào một chiếc tăm nhỏ, để mắm nhỏ ra thật chậm – sẽ lấy được mắm “nhỉ”!

Nước mắm thu được

Nước mắm nguyên chất thành phẩm khi các bạn chiết ra, sẽ có độ đạm tự nhiên trong mắm từ 30 N g/l — 40 N g/l. Chính độ đạm trong nước mắm cao là yếu tố giúp nước mắm nguyên chất sẽ để được lâu. Vì đã loại bỏ hầu hết các vi khuẩn và virus gây bệnh mà không cần sử dụng chất bảo quản, phụ gia hay hương liệu.

Có thể bạn muốn tham khảo:

# Top sale tháng 12/2022 – Vựa bán cá bè cụt?

#Top Sale Tháng 9/2022 Mắm cá cơm nguyên con! Mua mắm cá cơm tại HCM tin cậy?

#Top Sale Tháng 9/2022 Cách làm mắm con ruốc! Địa chỉ bán ruốc biển tin cậy tại HCM?

# Top sale tháng 11/2022 – Mua sò huyết tại HCM?

# Top sale tháng 11/2022 Độc đáo Mắt cá ngừ đại dương?

Cách muối nước mắm cá cơm truyền thống

Cách chế biến nước mắm truyền thống của người Việt là ủ chượp theo phương pháp gài nén.

Cá được trộn đều với muối ăn theo tỷ lệ xấp xỉ 3:1 (gọi là chượp) rồi cho vào thùng gỗ lớn. Rồi rải muối gài nẹp đè đá bên trên để nén. Sau 2 – 4 ngày thì mở nút lù dưới đáy thùng để hứng “nước bổi”.

Trong thùng chượp, sau khi rút nước bổi, sẽ xẹp xuống. Lù được đóng lại và ủ từ 7 – 12 tháng.

Khi chượp “chín”, nước mắm hình thành trong suốt, có màu từ vàng rơm đến cánh gián. Mùi tanh mất đi và thay vào đó có mùi thơm đặc trưng.

Nước rút đợt đầu gọi là nước cốt hay “nước mắm nhỉ”. Nước mắm nhỉ có màu nâu cánh gián đẹp mắt, mùi thơm nhẹ đặc trưng. Khi nhấp miệng cảm nhận rõ vị mặn nơi đầu lưỡi. Nhưng ngay sau đó là hương vị ngọt béo, lưu lâu của đạm tự nhiên.

Nước mắm ngon phải để chượp chín 12 tháng mới rút nước cốt.

Với tỷ lệ muối như trên, mắm sẽ hơi mặn so với đa số người dùng.

Cách làm mắm cá cơm – cách làm nước mắm cá cơm – cách muối mắm cá cơm – cách làm mắm cá cơm tại nhà

Ở một số địa phương, cách làm mắm cá cơm là đánh khuấy.

Theo đó cá trước khi trộn chượp có thể đập dập, sau thời gian khoảng 3 tháng thì đánh khuấy chượp để tăng tốc độ chín.

Phương pháp này rút ngắn thời gian ủ chượp xuống 6 – 7 tháng, nhưng chỉ cho nước mắm có độ đạm hơi thấp hơn phương pháp truyền thống.

Hiện nay với yêu cầu sử dụng ít muối trong bữa ăn hàng ngày, công thức 3 cá : 1 muối được một số gia đình thay thế bằng 4 cá : 1 muối. Với cách muối bỉ: không cần khuấy chượp. Khoảng 8-10 tháng sau khi muối, có thể cho mắm “nhỉ” ra và dùng được.

Những món ăn ngon với mắm cá cơm

Sau khi đã hoàn thành xong món mắm cá cơm thơm ngon do chính tay mình thực hiện bạn có thể dùng và cảm nhận hương vị của nó với các món ăn đặc trưng của người Việt.

Bánh tráng cuốn thịt heo

Bánh tráng cuốn thịt heo là món ăn ngon đặc sản được nhiều người yêu thích từ trước đến nay. Đây là món ăn “gây nghiện” nhưng lại dễ làm và có thể gặp bất cứ đâu khi đi du lịch. Chỉ cần 1 dĩa thịt luộc và bánh tráng, rau thơm các loại là có thể có một món ngon khỏi chê vào đâu được.

Món ngon với nước mắm

Bún Mắm

Nước trong hộp mắm cá cơm còn được dùng để ăn với bún được gọi là bún mắm. Chỉ cần 1 tô bún với rau sống là có thể ăn ngon lành với hương vị đậm đà khó quên từ mắm cá cơm.

Cơm và rau luộc

Để có một tô mắm ngon dùng trong bữa ăn, khi chế biến phải giã ớt tỏi, đặc biệt là ớt xanh, thêm một ít bột ngọt, ít đường, vắt vài giọt chanh tươi. Để làm nên sự phong phú đa dạng cho loại mắm này, có thể cho vào một ít trái cà pháo, có khi một vài lát thơm hoặc một ít dưa gang phơi khô, tùy kheo khẩu vị của từng người

Món ngon với nước mắm

Bán bình mắm cá cơm than muối sẵn tại tpHCM

Nếu bạn có nhu cầu mua bình mắm cá cơm than muối sẵn hãy liên hệ với chúng tôi

Các bạn hãy nhanh tay đặt hàng khi đang mùa cá cơm! Những bình cá cơm than muối sẵn hảo hạng!

Sản phẩm của Hải sản Kim Đông Hy bao rẻ, bao ngon! Chất lượng đúng như cam kết!

Chúng tôi sẽ giao hàng nhanh, tận nơi trên địa bàn thành phố!

Và có dịch vụ giao hàng trên toàn quốc!

Hãy dùng mắm nhà làm!

Không còn lo sợ gì nữa! Đích thị mắm nhỉ! Mắm nguyên chất!

Hotine: 0905367088 – Mr. Hy

hoặc qua Website: https://cuahoangde.org/

Hải sản tươi sống quận 1,Hải sản tươi sống quận 2,Hải sản tươi sống quận 3,Hải sản tươi sống quận 4, Hải sản tươi sống quận 5,Hải sản tươi sống quận 6,Hải sản tươi sống quận 7,Hải sản tươi sống quận 8,Hải sản tươi sống quận 9,Hải sản tươi sống quận 10,Hải sản tươi sống quận 11,Hải sản tươi sống quận 12,Hải sản tươi sống quận Hải sản tươi sống quận phú nhuận, Hải sản tươi sống quận Bình Thạnh,Hải sản tươi sống tp Thủ Đức,Hải sản tươi sống Bình Tân, Hải sản tươi sống quận Tân Bình,Hải sản tươi sống quận Tân Phú ,Hải sản tươi sống quận Bình Chánh, Hải sản tươi sống quận Nhà Bè. Hải sản tươi sống quận Gò Vấp.

5p

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here