#Big sale quý 4/2023- Hải sản ngộp bán ở đâu?

0
92

Giá bán :

Hải sản ngộp bán ở đâu?

Hải sản ngộp của Kim Đông Hy

Giá bán: liên hệ 093 415 1135 – Mr. Hy
Website: https://dacsanbamienhcm.com/

Có làm món ăn sẵn theo yêu cầu của quý khách và sẽ có phụ thu tùy theo món ăn

Hải sản ngộp là gì? Hải sản ngộp quận 1, Hải sản ngộp quận 2, Hải sản ngộp quận 3, Hải sản ngộp quận 4, Hải sản ngộp quận 5, Hải sản ngộp quận 6, Hải sản ngộp quận 7

Thị trường hải sản ngoại nhập hiện nay đa dạng với nhiều loại hải sản như cua hoàng đế (KingCrab), tôm hùm Alaska, cua pha lê, bào ngư…

Trong quá trình vận chuyển , sẽ có một số hải sản yếu, ngộp do thiếu oxy và có thể bị chết. Số này sẽ được người bán phân loại và cấp đông nhanh để bảo đảm chất lượng hải sản.

Vì vậy, ngoài hải sản tươi sống, các cửa hàng còn bán thêm hải sản ngộp với mức giá thấp hơn vài chục phần trăm so với hàng tươi sống.

Ăn hải sản ngộp vẫn ngon nếu biết chọn mua, hải sản canada

Theo chúng tôi, sẽ là khập khiễng khi so sánh hải sản ngộp với hải sản sống. Tuy nhiên, chất lượng của loại hải sản này cũng đạt độ khoảng 70% – 80% hải sản tươi sống.

Để có thể chọn được hải sản ngon, khách hàng cần chú ý lựa kỹ khi tìm mua. Cụ thể, nên lựa chọn những con thịt còn trong, ấn vào thấy săn chắc. Tốt nhất, hãy chọn loại hải sản ngộp được vớt ra ướp lạnh .

Hải sản ngộp là nguyên liệu cho nhiều món ăn ngon với phương pháp hấp, nướng, chấy bơ tỏi… Khi ăn mà thấy thịt bở tức là con hải sảnấy có chất lượng không tốt.

Nếu người dùng mua về mà chưa có thời gian nấu nướng thì vẫn có thể bảo quản hải sản ngộp trong ngăn đông tủ lạnh và dùng vào ngày hôm sau. Đối với người mua ở các tỉnh, thành khác, cửa hàng hải sản sẽ đóng thùng xốp đá kín và gửi nhà xe sớm nhất để bảo đảm chất lượng cho hải sản.

Hải sản ngộp bán ở đâu? Mua hải sản ngộp – hải sản sài gòn – vựa hải sản canada quận 10 – vựa hải sản cao cấp tại tpHCM ?

Tại cửa hàng Kim Đông Hy ( 245/53 NGUYỄN XÍ, PHƯỜNG 13, Bình Thạnh), hải sản ngộp thường có giá dao động chỉ bằng khoảng 60% giá hải sản tươi sống.

Ngoài hải sản ngoại ngộp, cửa hàng còn bán thêm hải sản ngộp trong nước như tôm hùm xanh, tôm hùm bông, Cua , ghẹ các loại…

Hải sản ngộp rất hút hàng. Vào buổi chiều, thường hết hàng. Khách hàng nên đặt hàng trước một ngày để chúng tôi lựa hải sản và để hàng cho quý khách.

Đặc điểm của hải sản là ngộp con nào bán con nấy. Do đó, khách hàng không thể yêu cầu trước khối lượng của hải sản.

Chúng tôi có cơ sở ship hàng tại các quận rải rác trong thành phố. Bạn có thể alo và chúng tôi sẽ giao hàng tận tay cho bạn trong vòng 2 giờ

Nhanh chóng và vô cùng tiện lợi
Giao hàng miễn phí trong địa bàn thành phố!
Quý khách được kiểm tra hàng và thanh toán tiền sau khi đã ưng ý!

Hotline: 093 415 1135 – Mr. Hy
Website:  https://dacsanbamienhcm.com/

Xem thêm các loại hải sản:

 Tôm tít trứng mua ở đâu?

Thịt cá cờ giá bao nhiêu?

 Tôm hùm bông giá bao nhiêu?

Chả cá thác lác tươi giá bao nhiêu?

Tôm hùm ngộp, Tôm hùm Alaska ngộp TPHCM, Hải sản ngộp quận Phú Nhuận, Hải sản ngộp quận Bình Thạnh, Hải sản ngộp tp Thủ Đức

Tôm hùm ngộp được bảo quản đúng cách vẫn giữ được giá trị dinh dưỡng từ 90 – 95% so với tôm hùm tươi sống.Riêng đối với loài tôm hùm Alaska ngộp, thường là do thay vỏ nên trở nên yếu và ngộp nước.

Thời gian giữ lạnh từ 1 tháng trở xuống. Vì vậy, người dùng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm sau khi mua trực tiếp hoặc đã qua quá trình cấp đông.

Tôm hùm Alaska ngộp có giá bán khoảng từ 650.000-700.000 đồng/kg

Cua ngộp – Cua ngộp là gì? Cua hoàng đế ngộp, Cua king crab ngộp

Cua thường khi mới ngộp là vẫn còn sống chỉ là sức khỏe yếu đi và được xếp vào loại Ngộp. Chính vì thế các chất dinh dưỡng trong thịt cua vẫn còn không bị mất đi

Các con cua thường mới ngất được cửa hàng bán đi trong vòng khoảng 3 tiếng đồng hồ cho nên không có tình trạng cua để lâu.

Với những con cua không bán được nhanh thì sẽ được cửa hàng cấp đông nhằm đảm bảo chất lượng thịt cua.

Cua hoàng đế ngộp có giá bán khoảng 900.000 đồng/kg

Bán hải sản, hải sản ngon sài gòn, hải sản, hải sản tươi sống tphcm, mua hải sản online tphcm, vựa hải sản quận 10

Hải sản Kim Đông Hy có kinh nghiêm trên 10 năm kinh doanh các mặt hàng hải sản tươi sống, hải sản các loại.
Các mặt hàng của chúng tôi có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

Hải sản ngộp của Kim Đông Hy

Giá bán: liên hệ 093 415 1135 – Mr. Hy
Website:  https://dacsanbamienhcm.com/

Sản phẩm của Hải sản Kim Đông Hy bao rẻ, bao ngon! Chất lượng đúng như cam kết!
Chúng tôi sẽ giao hàng nhanh, tận nơi trên địa bàn thành phố!

Bạn chỉ cần nghĩ đến cách chế biến món ngon và đặt hàng!
Còn lại để Chúng tôi lo!

Quý khách được kiểm tra hàng và thanh toán tiền sau khi đã ưng ý!

Mọi thắc mắc về xin liên hệ: hynguyen73@gmail.com

CHÚNG TÔI CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

– Chất lượng hải sản luôn tươi sống, hợp vệ sinh, không dùng chất bảo quản
– Cân đúng trọng lượng
– Bán đúng giá thị trường
– Phục vụ tất cả quý khách: Nhà hàng, quán ăn, trung tâm tiệc cưới, đám tiệc, gia đình…

Hải sản tươi sống quận 1,Hải sản tươi sống quận 2,Hải sản tươi sống quận 3,Hải sản tươi sống quận 4, Hải sản tươi sống quận 5,Hải sản tươi sống quận 6,Hải sản tươi sống quận 7,Hải sản tươi sống quận 8,Hải sản tươi sống quận 9,Hải sản tươi sống quận 10,Hải sản tươi sống quận 11,Hải sản tươi sống quận 12,Hải sản tươi sống quận Hải sản tươi sống quận phú nhuận, Hải sản tươi sống quận Bình Thạnh,Hải sản tươi sống tp Thủ Đức,Hải sản tươi sống Bình Tân, Hải sản tươi sống quận Tân Bình,Hải sản tươi sống quận Tân Phú ,Hải sản tươi sống quận Bình Chánh, Hải sản tươi sống quận Nhà Bè. Hải sản tươi sống quận Gò Vấp

5P

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here