Giá 1kg Tôm hùm Caribe?

0
134

Giá bán :

Giá 1kg Tôm hùm Caribe?

Giá tôm hùm Caribe: 2.230.000 đ/kg

Tôm hùm Caribe

Hiện nay tại Việt Nam, có khoảng 4 loại tôm hùm được nhập khẩu từ nước ngoài. Trong đó, tôm nhập từ Mexico đang có giá đắt đỏ nhất, tiếp đến là hàng từ Australia và Canada, Mỹ…

Loài tôm hùm Caribe phân bố ở vùng biển từ Brazil đến Bắc Carolina. Bao gồm toàn bộ Vịnh Mexico và biển Caribe, Bahamas và miền đông Nam Mỹ. Ở độ sâu từ 30 – 90 mét

Đây là loại tôm hùm cực kỳ quý hiếm, người dân bản xứ chỉ được phép khai thác từ tháng 9 đến tháng 3 dương lịch hàng năm tại Vịnh Mexico.

Cũng như tôm hùm bông Việt Nam, Tôm hùm Caribe có phần thịt chắc, ngọt đậm, thơm ngon nhưng lại sở hữu cân nặng cao hơn nhiều. Nếu như tôm hùm Việt Nam loại có kích cỡ từ 1,2 -2 kg sẽ rất hiếm thì tôm hùm Caribe lại có cân nặng nhỏ nhất khoảng 1,5 kg và lớn nhất tới 4 kg.

Giá 1kg Tôm hùm Caribe? Mua Tôm hùm Caribe, Giá Tôm hùm Caribe bán tại Cửa hàng hải sản bao rẻ, bao chất?

Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp hải sản tươi sống. Chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng để mở rộng các thị trường. Các kênh nhập khẩu trực tiếp tại nước ngoài, cùng các phương thức giao hàng nhanh nhất, hiệu quả nhất; Đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng là sản phẩm tươi ngon nhất, chất lượng nhất!

Chúng tôi có quy trình bảo quản hải sản đông lạnh đúng tiêu chuẩn

Chúng tôi cam kết cung cấp hải sản tươi sống đến tay khách hàng, với nguồn gốc, xuất xứ hải sản rõ ràng, an toàn vệ sinh thực phẩm

Giới thiệu Ẩm thực Mỹ Latinh: Tôm hùm Ceviche

Không có món khai vị nào ngon hơn cho bữa tối ngoài trời mùa hè với món tôm hùm Ceviche theo kiểu của người dân Caribe.

Chìa khóa để có món ceviche tôm hùm có kết cấu hoàn hảo là phải chắc chắn rằng bạn không nấu quá chín tôm hùm.

Nhúng chúng vào nước sôi chỉ vài phút (khoảng một phút rưỡi đối với đuôi và ba phút đối với càng). Sau đó, thả các miếng tôm vào chậu nước đá để tạm dừng nấu. Lý tưởng nhất là tôm hùm đã được nấu chín đủ để nó có thể dễ dàng rút ra khỏi vỏ. Nhưng thịt ở giữa vẫn còn hơi trong. Bước cuối cùng của quá trình nấu ăn là việc ướp nước cốt chanh.

Nếu muốn món ceviche thêm xinh, bạn nên cắm một vài xiên tre qua đuôi tôm hùm trước khi luộc. Như vậy phần thịt không bị cuộn chặt.

Với thịt đã được nấu chín, chỉ còn bước cuối cùng là trang trí và thưởng thức. Thêm hẹ cắt nhỏ, ớt jalapeño và rau mùi vào nước xốt chanh. Cùng với một chút muối biển ưa thích và một chút dầu ô liu.

Bán Tôm hùm Caribe TPHCM

Chúng tôi sẽ có bài viết sau:

Giá tôm hùm xanh, Giá tôm hùm bông, Giá tôm hùm đỏ, Giá tôm hùm bông loại 2kg, Tôm hùm giá bao nhiêu 1 kg
Tôm hùm 2 con 1kg giá bao nhiêu, Tôm hùm 3 con 1kg giá bao nhiêu

Giá tôm hùm baby

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here