Điểm bán Tôm hùm ngộp?

0
112

Giá bán :

Điểm bán Tôm hùm ngộp?

Tôm hùm ngộp các loại

Giá bán: từ 65 % – 70% giá của hải sản tươi sống

Tôm ngộp là gì?

Tôm ngộp là tên gọi chung của những loài tôm tươi được bán trên thị trường nhưng do thiếu oxy nên chúng bị sặc, yếu hoặc chết đuối. Hoặc do sự thay đổi của môi trường thủy sinh mà lột xác không được nên suy nhược rồi ngất.

Như vậy, tôm hùm ngộp không phải là loại nhiễm bệnh bỏ đi và không đảm bảo chất lượng. Tôm hùm ngộp sẽ vẫn giữ được chất lượng và độ dai ngon nếu được bảo quản đúng cách.

Hiện tại Tôm hùm ngoại nhập và tôm hùm xanh ngộp là hai mặt hàng bán chạy hiện nay

Điểm bán Tôm hùm ngộp? Giá tôm hùm bông , tôm hùm xanh ngộp, Giá tôm hùm baby ngộp, Giá tôm hùm Alaska ngộp?

Tôm hùm ngộp được bảo quản đúng cách vẫn giữ được giá trị dinh dưỡng từ 90 – 95% so với tôm hùm tươi sống. Riêng đối với loài tôm hùm Alaska ngộp, thường là do thay vỏ nên trở nên yếu và ngộp nước.

Thời gian giữ lạnh từ 1 tháng trở xuống. Vì vậy, người dùng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm sau khi mua trực tiếp hoặc đã qua quá trình cấp đông.

Mua tôm hùm tại vựa hải sản tươi sống quận 1 như Mua hải sản ở lagi, chợ hải sản lagi

Chọn ăn tôm hùm an toàn

Phụ thuộc vào cách bạn quyết định mua tôm hùm, cách bạn chọn tôm hùm tại thời điểm mua, tôm hùm đến từ đâu và thời gian đông lạnh của nhà bán lẻ. Khi thời gian đông lạnh càng lâu, chất dinh dưỡng của tôm hùm giảm dần theo thời gian

Cách chọn tôm ngộp chất lượng
Khi mua tôm hùm nói chung, hay tôm hùm bông nói riêng, bạn cần chú ý đến phần nối giữa đầu và thân của tôm hùm. Được bảo quản ở nhiệt độ thấp sẽ khiến phần thịt ở vị trí khớp nối đầu và thân tôm bị nhô lên. Do vậy, hình dáng tôm cong nhẹ là hoàn toàn bình thường.

Nếu tôm vừa chết hoặc được bảo quản đúng cách thịt vẫn ngon.

Tuy nhiên, nếu phần khớp đó có nhiều thịt, nhiều thịt thì tôm đã bị ngâm nước để tăng trọng lượng, khiến đầu và thân mới sưng lên. Vì vậy, không nên chọn những con tôm có thịt sưng như vậy.

Người tiêu dùng phải lựa chọn nơi mua sắm uy tín, chất lượng cao để đảm bảo nguồn gốc và cách bảo quản tôm.

Tôm hùm Alaska ngộp TPHCM, Tôm hùm giá sỉ, Tôm hùm giá rẻ TPHCM

Chúng tôi sẽ có bài viết về:

Tôm thẻ ngộp,Tôm hùm chết giá rẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here